Giới thiệu


Thế giới đang chứng kiến sự nóng lên của quả địa cầu, khí hậu ngày càng khắc ngiệt, lũ lụt, hạn hán thường xuyên, bầu không khí thì bị ô nhiễm trầm trọng. Nguyên nhân chính là do con người khai thác, tàn phá Rừng một cách vô tội vạ, và sẽ còn tệ hơn nếu trong tương lai chúng ta không trồng cây, phủ xanh đồi trọc, tái sinh những cánh rừng. Để làm được điều đó, mỗi con người trên hành tinh này nên ý thức và góp tay trồng cây xanh, vừa tạo bóng mát, làm cảnh vừa góp phần mang lại bầu không khí trong lành hơn.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cây Xanh Cảnh Quan Bình Nguyên chuyên cung cấp các loại cây xanh Đô thị, cây Công trình, cây Sân vườn, Cây Văn phòng, cây Bonsai, các loại Cây Giống, Cây Ăn trái. Ngoài ra chúng tôi còn nhận Thiết kế-thi công Sân vườn, tiểu cảnh. chúng tôi có vườn ươm và vườn chăm sóc cây vì thế luôn đảm bảo cung cấp số lượng lớn cho khách hàng.

Các loại cây chúng tôi hiện đang cung cấp cho thị trường: Thala (Sala, Ngọc kỳ lân), Sứ Đại, Sứ Lá Bầu (Sứ Ấn Độ), Sứ Son, Sứ đỏ, Bàng Đài Loan, Bằng Lăng Tím, Móng Bò, Sao Đen, Dầu Rái, Sò Đo Cam, Thốt nốt, Kè Bạc, Kè Xanh, Kè Washington, Kè Đỏ, Osaka đỏ, Osaka vàng, Vú Sữa, Sa Kê, Sanh, Si, Sung, Tùng, Lộc Vừng, Ngọc Lan, Mít, Xoài, Nhãn, Mận, Bưởi, Me, Đào Tiên, Chuông Vàng, Long Não, Phượng Vỹ, Giáng Hương, Kèn Hồng, Liễu, Đa Búp Đỏ, Bồ Đề, Bông Trang, Nguyệt Quế, Mai Chiếu Thủy, Mộc…

Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ cho khách hàng những kiến thức, kinh nghiệm về trồng cây và chăm sóc cây.

Với đội ngũ cán bộ, Công nhân viên và chuyên viên trẻ năng động, được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH TM-DV CÂY XANH CẢNH QUAN BÌNH NGUYÊN

Địa chỉ: 17A Đường số 9, Phường Thảo Điền, Quận 2
Email: binhvota@gmail.com
Phone: 0909.551105
 
Thông tin chuyển khoản:
 
Tài khoản Công ty
Số TK: 0531.0024.99321
Tên tài khoản: Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Cây Xanh Cảnh Quan Bình Nguyên
Ngân hàng: VCB chi nhánh Đông Sài Gòn
 
 
Tài khoản cá nhân
Số tài khoản: 84088419
Tên tài khoản: Võ Tá Bình
Ngân hàng ACB Chi nhánh Phước Bình