Cây Nguyệt Quế 1


Bán Cây Nguyệt Quế Bonsai, Nguyệt Quế bóng mát cho hoa thơm ngát

Liên hệ đặt Cây: 0909.551105 Mr Bình

Cây Nguyệt Quế hay còn gọi là Cây Nguyệt Quới, có nhiều nơi còn gọi là Cây Quý, có tên khoa học là Muraya paniculata (L.) Jack thuộc họ Rutacaea (họ Cam). Cây Nguyệt Quế được coi là biểu tượng của sự chiến thắng nên rất được ưa chuộng trong việc trồng trong trang trí sân vườn, ngoài ra hoa Nguyệt Quế có hương thơm làm quyến rũ lòng người.

Là loại cây gỗ nhỏ, cao từ 2m đến 8m, vỏ thân nhẵn, màu trắng vàng nhạt, phân cành lá kép lông chim lẻ. Hoa trắng vàng nhạt, rất thơm.

Cây Nguyệt Quế

Cây Nguyệt Quế

Cây Nguyệt Quế 01

Cây Nguyệt Quế 01

Cây Nguyệt Quế có nguồn gốc từ các nước Châu Á nhiệt đới thuôc cây gỗ nhỏ thân thẳng, dáng đẹp lá xanh bóng, cành khẳng khiu dễ cắt uốn tạo cảnh hay tạo thế bonsai. Cây Nguyệt Quế lại dễ ra hoa quanh năm, chỉ cần bón phân, tưới nước hàng ngày và đặt cây nơi đầy đủ ánh sáng là cây ra hoa thường xuyên. Hiện nay mọi người quan tâm đến cây Nguyệt Quế vì hai quan niệm sau đây:

Cây Nguyệt Quế trừ tà ma xua đuổi cái xui cái xấu

Từ xưa đến nay nhiều người quan niệm trồng Cây Nguyệt trước cửa nhà hoặc trồng trong những chiếc chậu, đặt trước cửa nhà vừa cho đẹp vừa trừ tà ma, xua đuổi những cái xấu. Đặc biệt không nên trồng nguyệt quế trong chậu bằng sứ đẹp mà trồng trong cái chum, được nung nguyên bản bằng đất sét. Như thế cây sẽ cho lá xanh và hoa thơm hơn rất nhiều.

Cây Nguyệt Quế mang tài lộc vào nhà

Nhiều nơi buôn bán làm ăn hay chọn trồng Nguyệt Quế trước cửa với mong muốn gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, và gặt hái thật nhiều tài lộc. Ngoài ra Cây Nguyệt Quế còn làm bóng mát rất tốt, hoa màu trắng tỏa hương thơm ngát nên tọa cảnh quan Sân vườn rất đẹp.

Cây Nguyệt Quế Quận 7

Cây Nguyệt Quế đẹp

Cây Nguyệt Quế cần được nhìn nhận ở gốc độ là biểu tượng của khát vọng chiến thắng, của sự vươn lên. Và đó cũng là điều mà nhiều gia đình đã trồng cây trong nhà với mong ước con cháu sẽ thành danh, có ích cho đời.

Chúng tôi chuyên cung cấp cây Nguyệt Quế trồng Công trình, Sân vườn, Biệt thự, các cơ quan chính quyền, Công ty.

Mua bán Cây Xanh, Cây Cảnh


Leave a comment

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

One thought on “Cây Nguyệt Quế